SERVICE/SHOW

      หลากหลายการแสดงที่เราฝึกฝน และคัดสรรมาอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น มายากล, จักกลิ้ง, ตัวตลก, มายากลระยะใกล้, มายากลเวที, มายากลตลกแนวสนุกสนาน, ตัวตลกขายาว, กายกรรม, มนุษย์หุ่นยนต์, หุ่นนิ่ง, หุ่นนิ่งคนลอย, ละครใบ้, มนุษย์ลูกโป่งยักษ์ และการแสดงที่พร้อมจะมอบความสุข ความสนุกสนานอีกหลากหลายการแสดง รองรับได้ทั้งงานเปิดตัวสินค้า, การประชุม, การจัดแสดงต่าง, ปาร์ตี้, งานเลี้ยง, งานสังสรร ซึ่งบริษัท ไทยเซอร์คัส จำกัด มีบุคลากรที่ได้รับการการันตีด้วยรางวัลหลากหลายเวที ทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงได้รับเชิญให้ทำการแสดงผ่านรายการต่างๆ อย่างต่อเนื่อง 

 • Screen Shot 2015-12-28 at 6.59.57 PM.jpg
  PEPSI COMEDY MAGIC มายากลจาก PEPSI ในรูปแบบของมายากลแนวสนุกสนาน ที่ท่านจะได้รับทั้งความมหัศจรรย์และได้หัวเราะตลอดการแสดง กับการผสมผสานศาสตร์ของมายากล เข้ากับ ตัวตลก ออกมาเป็นมาย...

 • ๅๅ.png
  การเล่นจั๊กกลิ้งเป็นการโยนของ 3 อย่างพร้อม ๆ หรืออาจจะมากกว่า 3 อย่างขึ้นไป โยนกันอย่างต่อเนื่องโดยไม่ให้ตกพื้น เป็นการฝึกใช้มือทั้งสองข้างให้ทำงานได้คล่องแคล่ว ช่วยกระตุ้นเซลล์...

 • clown.jpg
  ตัวตลก (Clown) หรือที่เรารู้จักกันในนามโบโซ่ ทางบริษัท ไทยเซอร์คัส จำกัด มีตัวแทนที่ได้ไปอบรมการเป็นตัวตลกจากต่างประเทศ พร้อมรางวัลการันตีจากสมาคมตัวตลกโลก (World Clown Associa...

 • stilts.jpg
  การแสดงขายาวชั้นแนวหน้าของเมืองไทย Thai Circus ไม่เพียงแต่โชว์ความสามารถของคนขายาวที่ยืนสูงโดดเด่นแล้วยังสามารถบิดลูกโป่งให้เด็กๆ การเล่นจักกลิ้งบนขายาว รวมถึงความสวยงามของการออ...

 • 23130606_1717127411645076_2366106385278958616_n.jpg
  Invisible Chair นักแสดงจะแต่งกายเป็นเสมือนรูปปั้นโลหะ พร้อมกับแสดงท่าทางที่เหลือธรรมชาติกับการนั่ง นอนบนอากาศ ซึ่งเรียกความสนใจจากผู้ชมได้ไม่น้อย ที่ต่างสงสัยว่า เค้านั่งได้อย่างไ...

 • Human Robot อีกหนึ่งการแสดงที่เรียกความสนใจจากผู้ชมได้เป็นอย่างดี กับ Human Robot หรือ มนุษย์หุ่นยนต์ ที่นักแสดงจะแต่งหน้าแต่งตัวรวมถึงแสดงกริยาท่าทางทุกอย่างเปรียบเสมือนหุ่นยนต...

 • หุ่นนิ่ง_171110_0046.jpg
  การแสดงหุ่นนิ่ง (Statue) เป็นอีกหนึ่งการแสดงกึ่ง Walk Around ซึ่งถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ดึงดูดผู้ชมได้ดี เพราะนักแสดงจะแต่งกายให้เสมือนเป็นรูปปั้นต่างๆ หรือ หุ่นที่บ่งบอกลักษณะขอ...

 • Comedy Show การแสดงคอมเมดี้โชว์ เรียกว่าเป็นหนึ่งเดียวในไทยกับการแสดงที่นำเอาคาแร็คเตอร์หรือเอกลักษณ์เฉพาะตัวของศิลปินดัง หรือตัวการ์ตูนต่างๆ มาผสมผสานกับความสามารถของนักแสดงในด...

 • J4969x3313-05894.jpg
  Mr.Paul Acro กับการแสดงกายกรรมหนึ่งเดียวในไทย ที่จะต้องลุ้นระทึกและหัวเราะไปพร้อมๆกันตลอดการแสดงของเค้าคนนี้ ไม่ว่าจะเป็นการแสดงจักรยานล้อเดียว กายกรรม หรือแม้กระทั่งการหมุนจานที...